• Tư vấn miễn phí 24/7 - Giao hàng nhanh chóng! danghien20390@gmail.com Email: danghien20390@gmail.com

  • 1 1 1 Youtube Google plus Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ

Tư vấn

Tel: 0937 409 877

Hotline: 0937 409 877

Ms. Hiền

Điện thoại: 0937 409 877

Email: danghien20390@gmail.com


Thắng

Điện thoại: 01258216675

Email:

2/3 Đồ chơi Trung Quốc là kém an toàn?

Trung Quốc hiện nay là nước đông dân nhất trên thế giới và cũng là thị trường sản xuất đồ chơi lớn nhất. Đi cùng với nhiều cái nhất tích cực thì quốc gia này lại luôn dính với những tai tiếng, phàn nàn khi hàng hóa, sản phẩm trong đó có đồ chơi trẻ em luôn dẫn đầu bảng về hàng kém chất lượng.

Lựa chọn đồ chơi cho bé là vô cùng quan trọng, các mẹ hãy chú ý và đưa ra quyết định khi mua sắm để bé yêu của mẹ kết thân với những đồ chơi trẻ em an toàn, chất lượng chứ không phải những món đồ Trung Quốc ngay từ khi còn quá nhỏ không nhé!

  1. Con số 2/3 là như thế nào?

Một cuộc kiểm tra chất lượng đồ chơi trẻ em Trung Quốc đã đưa ra con số giật mình khi có đến 2/3 số đồ chơi sản xuất ở nước này là hàng kém chất lượng, không an toàn và không tuân thủ theo các tiêu chuẩn về đồ chơi trẻ em.

Đồ chơi Trung Quốc nhiều lần bị thu giữ vì chứa chất độc hại

Chính vì luôn chạy theo lợi nhuận mà những nhà sản xuất Trung Quốc quên đi yếu tố chất lượng và an toàn cho bé. Năm 2006 đến 2/3 đồ chơi Trung Quốc phải rút khỏi thị trường EU, luôn bị Châu Âu phàn nàn, và tẩy chay ra khỏi những nước này.

Trên các đồ chơi trẻ em Trung Quốc, tìm thấy chất thải công nghiệp, trong đó có các sợi thảm bẩn thỉu, giấy và bao bì mì ăn liền đã qua sử dụng. Đối với đồ chơi làm bằng nhựa lớp sơn chứa nhiều chất chì, gây ung thư, độc hại cho sức khỏe của bé. Đồ chơi bằng lông chứa nhiều vi khuẩn và thậm chí chứa nhiều virus có thể gây ngứa tạm thời hoặc ảnh hưởng về lâu dài cho bé.

  1. Nên cho bé chơi đồ chơi nào bây giờ?

Trước những nguy hiểm luôn rình rập trẻ nhỏ, thì tốt nhất các mẹ hãy “good bye” các đồ chơi độc hại, không an toàn cho bé ra khỏi danh sách.

Đồ chơi chính là người bạn giúp bé yêu của mẹ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần  do vậy mẹ hãy lựa chọn cho bé những đồ chơi của các thương hiệu có uy tín đã được kiểm định an toàn bởi các cơ quan chức năng.

Sử dụng đồ chơi chất lượng và an toàn để bảo vệ bé mẹ nhé!

Ở mỗi giai đoạn khác nhau, mẹ hãy cho bé chơi những đồ chơi phù hợp với nhận thức để bé có thể học hỏi và phát triển được toàn diện các kĩ năng sống. Đồ chơi của xếp hình LEGO, hay như những chiếc đàn đến từ Mỹ, những chiếc cầu trượt, đất nặn là những lựa chọn tuyệt vời dành cho bé yêu đó mẹ nhé!

Bài viết khác

Những loại sữa chua cho bé cực độc đáo không nên bỏ qua

Sữa chua rất tốt cho hệ tiêu hóa và sức khỏe của các bé, điều này thì mẹ nào cũng biết rồi. Có rất nhiều loại sữa chua..

Vì sao đồ chơi thông minh lại tạo nên cơn sốt

Các mẹ đều biết được tác dụng của đồ chơi dành cho bé, do vậy từ khi mới sinh ra và đến lúc trưởng thành, trong tủ..

Thông tin các sản phẩm sữa similac mỹ

Tất cả sữa similac đều được nhập trực tiếp từ mỹ, không qua bất có trung gian nào và sữa của trang http:// suaxachtaymy.com/..

Giới thiệu về chúng tôi

Chăm sóc khách hàng

Thanh toán qua ngân hàng

Email Đăng ký nhận bản tin suaxachtaymy.com

2017 Copyright © SỮA XÁCH TAY MỸ. All rights reserved. Web Design by Nina.vn

0937 409 877

0937 409 877